Liên hệ đặt hàng

lien he

nha hang hung binh

Thành tích đạt được

Thông tin cần biết

Giavang
TY GIA
CHung khoan
Thoi tiet

18873 QC-cao-nguaCơ sở Hùng Bình có địa chỉ Số 941 - tổ 2 - phường Chăm Mát - thành phố Hoà Bình - Tỉnh Hoà Bình chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cao xương ngựa, thịt ngựa đã được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

cao ngua thatTại sao cao ngựa tốt cho mọi lứa tuổi

Ngựa là một kho dược liệu sống quý hiếm. Ở Việt Nam, ngựa bạch được quý trọng thứ 2 sau hổ. Cao ngựa có tác dụng rất tốt với chứng đau nhức xương khớp, mạnh gân, cường cơ, phòng chống loãng xương, bồi bổ cơ thể, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ sau khi sinh, người lao động nặng nhọc, độc hại, người già kém ăn mất ngủ…

nuong1-6214-1425361991.jpgNgẩu pín chính là món ăn được chế biến từ bộ phận sinh dục của con bò ngựa. Khi nướng, món ăn này trở thành đồ nhậu ưa thích của đàn ông.

50-174-thickboxTheo kinh nghiệm y học cổ truyền dân tộc, phổi Ngựa bạch có tác dụng tốt nhất với các chứng bệnh về đường hô hấp, phổi mạn tính:

gia ruou cao nguaTheo Đông Y, cao xương ngựa được coi là giàu calci “bổ sung chất vôi cho cơ thể, chất keratin cùng với gelatin khi thủy phân cho nhiều acid amin cần thiết giúp duy trì và phát triển tế bào. Đông Y coi cao xương ngựa như một “Dược liệu” để chữa trị :

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction