Liên hệ đặt hàng

lien he

nha hang hung binh

Thành tích đạt được

Thông tin cần biết

Giavang
TY GIA
CHung khoan
Thoi tiet

Tại Lễ trao giải Thương hiệu nổi tiếng Đồng bằng Bắc Bộ và thương hiệu An toàn vì sức khoẻ cộng đồng diễn ra vào sáng ngày 13 – 6, tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội, tỉnh ta vinh dự có 2 doanh nghiệp đã đoạt giải thưởng

 

 
Cơ sở sản xuất Cao xương ngựa bạch Hùng Bình đón nhận Huy chương Vàng vì sức khoẻ cộng đồng

2 doanh nghiệp của tỉnh được nhận giải là: Cơ sở sản xuất Cao xương ngựa bạch Hùng Bình, có trụ sở tại phường Chăm Mát, thành phố Hoà Bình được đón nhận Hhuy chương Vàng danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng đồng; Công ty TNHH SanDa được nhận danh hiệu Cúp vàng thương hiệu.

Lễ trao giải cũng đã tôn vinh 60 doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc đã có nhiều đóng góp và hoạt động tích cực để xây dựng thương hiệu và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ công đồng.

Lễ trao giải lần này do Công ty Hội chợ Triển lãm Bắc Hà; Trung tâm Hỗ trợ xúc tiến Thương mại và Đầu tư Công nghệ; Công ty CP Hội chợ và thương mại Quốc tế cùng tập đoàn Thương mại và Truyền thông Bắc Hà đồng tổ chức. Đây là dịp để tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc đảm bảo các tiêu chí an toàn trong quá trình sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích và sức khoẻ người tiêu dùng.

CƠ SỞ SẢN XUẤT CAO NGỰA BẠCH HÙNG BÌNH

Địa chỉ: Số 941 - Tổ 2 - Phường Chăm Mát - TP Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình

Số điện thoại: 0984.924.489 or 0969.019.019(Bình)  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  Hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Theo baohoabinh.com.vn

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction