Giới thiệu về cao ngựa bạch hùng bình

Trên quy mô toàn quốc, Cao xương ngựa bạch Hùng Bình là một trong ba cơ sở cung cấp cao xương ngựa bạch cùng các thực phẩm bổ trợ tốt cho sức khẻo cho con người từ ngựa bạch đựơc Bộ Y tế cấp chứng nhận và đăng ký bản quyền thương hiệu. Lợi thế của Cao xương ngựa bạch Hùng Bình nổi tiếng với những đặc sản như: cao ngựa, rượu phổi ngựa, giò ngựa, ngẩu pín và xương ngựa nấu cao..

Cao xương ngựa bạch Hùng Bình có truyền thống từ nhiều năm nay được nhiều người tìm đến như một phương thuốc quý hiếm gia truyền. Một thung lũng với đồng cỏ quanh năm xanh mướt nuôi dưỡng những đàn ngựa trắng tựa bông là thế mạnh đối với Cao xương ngựa bạch Hùng Bình. Thung lũng còn tạo thêm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có của núi rừng cửa ngõ Tây Bắc một sức cuốn hút kì bí về khả năng chữa bệnh đến tuyệt vời của giống ngựa bạch quí hiếm.

Cao xương ngựa bạch Hùng Bình có công dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ con người, là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất với những cơ thể đang bị suy nhược, người già, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ sau sinh, người lao động nặng nhọc, độc hại, người kém ăn, mất ngủ. Đặc biệt, Cao xương ngựa bạch Hùng Bình còn công dụng tốt với các lại bệnh loãng xương, đau lưng, đau nhức xương khớp, ở người trung niên, người già; bệnh còi xương, biếng ăn, chậm lớn, khó phát triển chiều cao ở trẻ nhỏ. Cao xương ngựa bạch Hùng Bình rất dế hấp thụ với cơ thể, giống như một loại thuốc bổ, một loại thức ăn bổ trợ cho sức khoẻ, bồi bổ cơ thể, bổ dưỡng khí, mạnh gân cơ.

Cao xương ngựa bạch Hùng Bình vinh dự được đón nhận Huy chương Vàng trong triển lãm xét thưởng cho các sản phẩm, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2009, dưới sự bảo trợ của Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, hội Khoa học Kỹ thuật an toàn thực phẩm, Uỷ ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam.

Mục tiêu lâu dài và chiến lược xuyên suốt của Cao xương ngựa bạch Hùng Bình chính là “Vì sức khoẻ người Việt”. Vì vậy, Cao xương ngựa bạch Hùng Bình luôn tuân thủ chặt chẽ trong mọi quy trình sản xuất, đảm bảo đúng chất lượng và công dụng trên từng sản phẩm đã đăng ký với bộ Y tế.

Cao xương ngựa bạch Hùng Bình xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của đông đảo người dân trên phạm vi cả nước đã và đang sử dụng các sản phẩm của chính ngựa bạch Hùng Bình. Tin rằng, thông qua công dụng từ các sản phẩm của Cao xương ngựa bạch Hùng Bình sẽ đem đến cho các quý vị và gia đình một sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc!

Thư viện

Thành tích

Gửi yêu cầu